Tatlong bagong restos ni Gordon Ramsay, bubuksan sa Pilipinas

0
35

MAYNILA. Inanunsyo ng world-renowned chef na si Gordon Ramsay ang pagbubukas ng tatlong bagong restawran sa Pilipinas, kabilang ang posibilidad ng isang Hell’s Kitchen restaurant. Ginawa ang anunsyo sa isang eksklusibong kaganapan sa Newport Performing Arts Theater noong Lunes.

Sa kanyang talumpati, ipinahayag ni Ramsay ang paghanga sa Filipino at Asian cuisine, binibigyang-diin ang kahalagahan ng pagpapanatili ng mga tradisyunal na recipe habang patuloy itong ini-evolve para sa mga susunod na henerasyon.

Ang Filipino cuisine ay isa sa mga hidden gems ng Asia, ani Ramsay, na tinawag ang Pilipinas na isang “sleeping beauty of Asia” dahil sa sariwa at orihinal na sangkap nito.

Sa kasalukuyang Gordon Ramsay Bar & Grill sa Newport World Resorts, pinuri ni Ramsay ang kontribusyon ng mga lokal na sangkap sa tagumpay ng kanilang menu, partikular na ang paggamit ng Lapu-Lapu sa kanilang signature Fish & Chips.

Hindi makakaya ng Manila team ang menu kung wala ang napakagagandang lokal na sangkap, dagdag pa niya.

Bilang bahagi ng kaganapan, nagsagawa si Ramsay ng mini “Masterchef”-like na kompetisyon kung saan nagtagisan ang mga celebrity chef tulad ni Judy Ann Santos, food influencer Ninong Ry, culinary student Danica Lucero, at Gordon Ramsay Bar & Grill PH Head Chef Bea Therese Qua. Ipinakita nila ang kanilang creative take sa paboritong Filipino dessert na Halo-Halo.

Bukod dito, nakipagtulungan din si Ramsay kay “Lumpia Queen” Abi Marquez upang gumawa ng Filipino-inspired version ng kanyang iconic na Beef Wellington.

Si Ramsay, na mayroong maraming Michelin-starred restaurants kabilang ang Restaurant Gordon Ramsay sa UK at Le Pressoir d’Argent sa Bordeaux, ay patuloy na nagpapalawak ng kanyang culinary empire. Bukod sa mga restaurant niya sa Singapore, UAE, at Japan, ang Pilipinas ang pinakabagong destinasyon ng kanyang negosyo.

Abangan ang pagbubukas ng mga bagong restawran ni Gordon Ramsay, na tiyak na magdadala ng world-class dining experience at magpapakita ng galing ng Filipino cuisine sa mundo.

Author profile

Carlo Juancho FuntanillaFrontend Developer, WordPress, Shopify
Contributing Editor
AMA ACLC San Pablo

We appreciate your thoughts. Please leave a comment.